Mứt dừa non sữa tươi màu tự nhiên giao tận nơi – 0902.416.917

mứt dừa non sữa tươi

Mứt dừa non sữa tươi được làm từ cái dừa ( cái dừa chưa già và cũng không quá non) kết hợp với sữa tươi, đường tạo nên những sợi dừa non sữa tươi vừa thơm, vừa béo, ngọt, vừa ngon, dai dai, mềm mềm đặc trưng mà lại không mất đi truyền thống vốn có của mứt dừa. Đây sẽ là một món khai vị mỡ đầu không thể thiếu cho những cuộc gặp gỡ ngày xuân thêm vui vẻ, đầm ấm, khắn khít tình thân giữa người thân, bạn bè lại với nhau.

Mứt dừa non sữa tươi

Các loại mứt dừa non có tại nhà Mai.

Hiện tại Mai có làm một số loại mứt dừa non sữa tươi như sau:

  • Mứt dừa non sữa tươi không màu (màu trắng của dừa + sữa)
  • Mứt dừa non sữa tươi màu xanh lá dứa
  • Mứt dừa non sữa tươi màu đỏ củ dền
  • Mứt dừa non sữa tươi màu vàng của củ cà rốt

Mứt dừa non sữa tươi

mứt dừa non sữa tươi lá dứa

mứt dừa non sữa tươi

mứt dừa non sữa tươi

Mình chỉ dùng những màu từ thiên nhiên hằng ngày không dùng phẩm màu, chất bảo quản như vậy các vị khách của em cứ yên tâm mà dùng mà đãi khách cho tết 2018 này nhé. Đảm bảo hoàn tiền 150% nếu khách hàng phát hiện mứt dừa non nhà em làm từ phẩm màu

Giá của 1 ký mứt dừa non

Có phải khách của em đang thắt mắt rằng mứt dừa non nhà làm như vầy giá sẽ mắt lắm đây. Nhưng mà mọi người ơi hãy yên tâm giá mứt dừa non sữa tươi bên mình giá cả phù hợp với mọi túi tiền như sau:

  • Mứt dừa non sữa tươi màu trắng 160k/kg
  • Mứt dừa non sữa tươi các màu xanh, đỏ, vàng 180k/kg

Sản phẩm vừa tự nhiên nhà làm sạch sẽ mà giá lại hạt dẻ như vậy thì tại sao lại không lựa chọn có đúng không nào.

Mua mứt dừa non ở đâu ?

Có phải bạn đang băn khoăn rằng không biết mua mứt dừa non ở đâu vừa ngon vừa sạch sẽ vệ sinh lại không có phẩm màu. Hãy liên hệ với Mai theo hotline: 0902.416.917 mình cam kết gửi đến mọi người những cộng mứt dừa non béo, thơm ngon nhưng hoàn toàn sạch sẽ hợp vệ sinh không phẩm màu chất bảo quản cứ sên xong chảo nào là giao chảo đó chứ không để hàng cũ, gắt dầu, lên móc nhé.

Mứt dừa non sữa tươi

Vừa qua có hàng trăm tấn bánh mứt được nhập khẩu về không sạch sẽ có nhiều hóa chất làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng hãy ủng hộ những thực phẩm sạch tự nhiên nhé. Chúc mọi người hưởng một năm mới an lành, hạnh phúc có nhiều điều may mắn đặc biệt là hãy giữ gìn sức khỏe của mình nhé.  

Mứt dừa non sữa tươi màu tự nhiên giao tận nơi – 0902.416.917
5 (100%) 1 vote

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*